“โอย เครื่องมือสร้างเว็บไซต์มาอีกอันละ…”

เราเข้าใจความรู้สึกนี้ได้เลย เพราะจริงแล้ว เราก็รู้สึกเหมือนกันตอนที่เห็น Zyro ครั้งแรก

ในทางกลับกัน ถ้าจะบอกว่า ผู้สร้าง Zyro เห็นตลาดการทำเว็บไซต์ที่แท้จริงว่ามีการแข่งขันสูงมาก แต่ก็ยังสร้างระบบนี้ขึ้นมา

– เอาล่ะ แล้ว Zyro นี้มีดียังไง?!

ในบทรีวิวอย่างละเอียดนี้ เราจะระบุให้ชัดเจนไปเลยว่า เครื่องมือนี้คุ้มค่าเวลาและเงินของคุณหรือไม่ ประเด็นที่เราจะกล่าวถึงมีดังนี้

 • 🦄Zyro แตกต่าง จากเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นไหม?
 • 🤖เครื่องมือ AI ของ Zyro – ใช้งานได้ดีไหม?
 • 💭สิ่งที่คุณควรทราบ ก่อนที่จะใช้ Zyro?
 • 🔍แพ็คเกจของ Zyro อันไหนน่าสนใจ?

เมื่ออ่านคู่มือนี้จบ คุณจะพบว่า Zyro คือ ระบบที่เหมาะกับโครงการออนไลน์ของคุณไหม และ ทราบวิธีใช้งานระบบนี้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขั้นแรกเลย มาทำความเข้าใจเหตุผลกันก่อนว่า ทำไมจึงมี Zyro ขึ้นมา หรือกล่าวอีกอย่างหนึ่งก็คือ – มีอะไรที่แตกต่างจากเครื่องมือสร้างเว็บไซต์รายอื่น?

ลักษณะเด่นของ Zyro

ดูเหมือนว่า เรามีเหตุผลน่าสนใจที่จะเลือกใช้ Zyro แทนที่จะเลือกเจ้าอื่น เรามาดูข้อเด่น ซึ่งเห็นได้ว่านำหน้าคู่แข่งอย่างชัดเจนกัน

 • เครื่องมือ AI ใช้ช่วยวิเคราะห์สถิติอย่างชาญฉลาด และการตั้งค่าอัตโนมัติ เช่น AI Writer เขียนหัวข้อสำหรับเว็บไซต์ของคุณให้ทันที AI Heatmap เครื่องมือนี้จะช่วยคุณคาดได้ว่า เว็บไซต์ของคุณส่วนไหนจะมีคนสนใจเยี่ยมชม

  Zyro AI Writer

 • เน้นที่ ความเร็วและการเข้าใช้งานได้: เว็บไซต์ทุกแห่งที่สร้างด้วย Zyro จะได้รับประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ระดับสูงของ Hostinger บริษัทผู้ให้บริการเว็บโฮสติงใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งของโลก
 • หน่วยความจำใหญ่และแถบคลื่นความถี่กว้างมาก เมื่อเทียบกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เจ้าอื่นที่เป็นที่นิยม – แพ็คเกจพื้นฐานของ Zyro (Basic Plan) เสนอทรัพยากรจำกัดสูงกว่ามาก ขณะที่แพ็คเกจอิสระ (UNLEASHED) คือราคาต่ำกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นในตลาด โดยให้บริการทั้งหน่วยความจำและจำนวนผู้เยี่ยมชมอย่างไม่จำกัด
 • ราคาที่ ต่ำสุดๆ ของแพ็คเกจ Zyro จะต่ำลงไปอีกถ้าคุณเลือกชำระเงินเป็นราย 2 หรือ 3 ปี แม้กระทั่งแพ็คเกจพื้นฐานของ Zyro บริการให้คุณตั้งชื่อโดเมนเองได้และไม่มีโฆษณา – เมื่อเปรียบเทียบกันเช่นนี้ ราคาของ Zyro จึงต่ำกว่าที่อื่นซึ่งให้บริการเดียวกันถึง 3-4 เท่า!

เราจะคุยประเด็นสุดท้ายในรายละเอียดที่ ส่วนนี้ของรีวิว เพื่อช่วยให้คุณเลือกแพ็คเกจ Zero ที่เหมาะสม ตอนนี้รู้สึกจะเป็นเวลาดีที่จะเปิดดูเครื่องมือสร้างเว็บไซต์นี้และมาดูกันว่า มันทำอะไรได้บ้าง

สร้างเว็บไซต์ด้วย Zyro

การเริ่มทำเว็บไซต์ Zyro ของคุณเอง คุณเพียงแค่ คลิก 3 ครั้ง: (#1) ปุ่มหลักบนหน้าหลักเว็บไซต์ ซึ่งจะพาคุณไปยังรายการแม่แบบที่คุณเลือกแบบที่จะใช้ (#2) และเลือกแพ็คเกจสมาชิก (#3)

สิ่งแรกที่คุณเข้าใจเมื่อเริ่มใช้ Zyro Editor คืออะไร – จุดประสงค์หลักที่เน้นคือ ความง่าย

 • คุณเลือกองค์ประกอบที่หน้าแก้ไขเนื้อหา และ/หรือหน้าตา – ไม่ต้องเขียนหรือดึงไฟล์โปรแกรมมาเลย แม้แต่บรรทัดเดียว
 • องค์ประกอบทุกชิ้นย้ายตำแหน่งได้ด้วยการลากด้วยเมาส์ ไปยังที่ไหนก็ได้บนหน้าเว็บ
 • องค์ประกอบใหม่และเว็บใหม่ทั้งหน้าเพิ่มได้ง่าย โดยการคลิกที่เมนูมุมซ้ายบนของ Editor ส่วนย่อยของหน้าใหม่ สามารถเพิ่มได้โดยคลิกที่ขอบระหว่างแต่ละส่วนย่อยที่มีอยู่แล้ว

กล่าวอีกย่างหนึ่งก็คือ คุณไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานเลย เกี่ยวกับการออกแบบหรือสร้างเว็บไซต์ ก็สามารถเริ่มใช้งาน Zyro ได้เลย (นี่คงเป็นที่มาของชื่อบริษัทนี้ คิดว่านะ) กระบวนการทั้งหมดเห็นภาพชัดเจนและเข้าใจง่ายมาก 🐣

***

สังเกตุไหมว่า กรอบสี่เหลี่ยมเข้มขึ้นประมาณไหน เมื่อคุณเริ่มลากองค์ประกอบสักชิ้น และกรอบนี้ก็จะจัดเรียงอย่างสวยงามเมื่อคุณปล่อยใช่ไหม

นั่นเป็นเพราะในมุมมองของการใช้งาน Zyro คือ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบตาราง

Zyro Editor Grid

การจัดวางองค์ประกอบในตารางเป็นเรื่องธรรมดาในการสร้างเว็บไซต์สมัยใหม่ ความจริงวิธีนี้มีประสิทธิภาพมาก แม้นักเขียนโปรแกรมมืออาชีพเป็นแพ็คเกจก็มักจะสร้างตารางเป็นองค์ประกอบพื้นฐานเกือบทั้งหมด

Zyro ก็ใช้วิธีนี้เช่นกัน – โดยการควบคุมสัดส่วนและตำแหน่งให้อยู่ในตารางที่ยืดหยุ่นได้ ทำให้เว็บไซต์ของคุณ ดูสะอาดเรียบร้อย โดยคุณไม่ต้องพยายามอะไรมาก

ยังมีข้อดีอีกอย่างของการใช้ตาราง คือ

มันทำให้ Zyro สร้างเวอร์ชันมือถือของเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ คุณไม่ต้องขยับมือเลย (จริงแหละ คุณ จะ ต้องขยับมือหนึ่งครั้ง เพื่อคลิกสวิตช์ไปที่หน้าแบบมือถือที่แถบด้านบน)

Zyro mobile

พูดถึงการปรับโดยอัตโนมัติ คุณจำได้ไหมว่าเราพูดถึง AI Writer ของ Zyro ก่อนหน้านี้ ตอนนี้เป็นเวลาอันดีละที่จะดูกันว่า เครื่องมือนี้ “ในโลกกว้าง” เป็นยังไง!

 1. ทางด้านขวาขอจอ Editor ของคุณ คลิกที่ไอคอนที่เขียนว่า “Aa” เพื่อเปิดแถบเครื่องมือ AI Writer
 2. เลือกหัวข้อ กลุ่ม และประเภทตัวหนังสือ – แล้วคลิกปุ่ม “สร้าง” (“Generate”) สีม่วงด้านล่าง
 3. คอยสักครู่ แล้ว AI Writer จะสร้างคำให้คุณเป็นช่วงๆ คุณสามารถคัดลอก แล้วนำไปวางในกล่องคำที่มีอยู่แล้วได้เลย

ทุกครั้งที่คุณใช้งานเครื่องมือนี้ คุณจะได้ผลลัพท์ใหม่ และนี่ไม่ใช่การคัดลอกจากเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้วในโลกนี้นะ – แต่ละชุดข้อความ คือต้นฉบับที่แท้จริง

อะไรจะวิเศษขนาดนี้?!

ตามข้อมูลของ Zyro เครื่องมือ Writer ทำงานบนระบบ GPT-2 (Generative Pre-Trained Transformer) ซึ่งเป็นโมเดลระดับสูงและทันสมัย สร้างขึ้นโดย OpenAI สถาบันการวิจัยตั้งขึ้นโดยนักสร้างธุรกิจใหม่ชื่อดัง Elon Musk

แม้ว่าจะมีความสามารถมากน้อยแค่ไหน แน่ล่ะ เครื่องมือนี้ไม่สามารถสร้างคำที่เหมาะกับสถานการณ์ของคุณได้ 100% (เพราะมันไม่รู้สถานการณ์ของคุณ รู้เพียงแค่หัวข้อโดยรวมเท่านั้น)

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้ประโยชน์ –

AI Writer ของ Zyro นี้ดีที่สุดเลยสำหรับการสร้างจุดเริ่มเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณ ทำตามกระบวนการสร้างเว็บไซต์ให้เสร็จเร็วขึ้น จากศูนย์ถึง Zyro นั่นคือเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริงทั้งหมดภายในไม่ถึง 1 ชั่วโมง!

***

เมื่อคุณตัดสินใจว่า พร้อมให้มีผู้มาเยี่ยมเว็บไซต์แล้ว คลิกที่ปุ่ม “เผยแพร่เว็บไซต์” (“Publish website”) สีม่วง ด้านขวาบนของจอ Editor –

ระบบให้คุณเลือกโดเมนส่วนตัวของคุณ เช่น mywebsite.com ได้ แล้วเปิดการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ (ไม่มีโฆษณา) ด้วยโดเมนนั้น

มาดูกันกว่า คุณได้อะไรบ้างเมื่อเผยแพร่เว็บไซต์กับ Zyro แล้ว

เบื้องหลัง

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเว็บไซต์ดีและเว็บไซต์ เยี่ยม?

ไม่ต้องสงสัยเลย หน้าตาเป็นเรื่องสำคัญมาก – อย่างไรก็ตาม เราต้องไม่มองข้ามเรื่องสำคัญอื่นที่อาจเห็นไม่ชัดเจนนัก เช่น ความเร็ว ความเสถียร และความปลอดภัย

ตรรกะค่อนข้างชัดเจน คือ ถ้าเว็บไซต์ของคุณช้า (หรือใช้งานไม่ได้เลย) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณแทบจะไม่ได้เห็นการออกแบบอันสวยงามเลย –

สถิติรวบรวมโดย Google ชี้ให้เห็นว่า หน้าเว็บลักษณะนั้น จะถูกปิดภายในไม่กี่วินาทีเมื่อเสียเวลาโหลดข้อมูล

พฤติกรรมนี้ เป็นเห็นชัดเจนที่สุดสำหรับผู้ใช้งานด้วยสมาร์ทโฟน เพราะการใช้อินเทอร์เน็ตผ่านมือถือมักจะไม่ดีเท่าการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi

ในกรณีของ Zyro โครงสร้างพื้นฐานสำคัญ – เซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ซึ่งใช้สำหรับสร้างเว็บไซต์ Zyro ของคุณ – บริหารโดยบริษัทในเครือเดียวกัน นั่นคือ Hostinger

นั่นเป็นข่าวดี

Hostinger อยู่มานานกว่าสิบปี และในปัจจุบันมีลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 30 ล้านราย โดยให้บริการจากศูนย์บริการข้อมูล 6 แห่งทั่วโลก

ข่าวดี จริงๆ คืออะไร

– ที่กล่าวมาทั้งหมด ฟังดูเหมือนเป็นราคาน่าสนใจมาก แทบจะเหมือนดีจนไม่น่าเชื่อ… มาดูแต่ละหัวข้อเพิ่มเติมกัน

แพ็คเกจและราคา

ผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์รายใหญ่ทั้งหมดเสนอบริการด้วยแพ็คเกจหลายแบบ ตามลำดับความซับซ้อนที่มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น

 • ตามกฎแล้ว แพ็คเกจราคาถูกที่สุดของผู้ให้บริการทุกแห่ง จะให้คุณแค่ใช้ชื่อโดเมนของคุณเองได้เท่านั้น
 • อาจจะมีแพ็คเกจแพงขึ้นมาหน่อย ซึ่งจะลบแถบโฆษณาของโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ออกไป
 • ราคาสูงขึ้นอีก (“unlimited”) โดยทั่วไป จะไม่จำกัดจำนวนการเข้าเยี่ยมชม แต่ยังคงจำกัดจำนวนหน่วยความจำ เช่นเดียวกับแพ็คเกจราคาต่ำกว่าที่กล่าวถึงแล้ว
 • บางครั้งอาจจะมีแพ็คเกจที่ 4 ซึ่งเสนอบริการหลายอย่างขึ้นและมีบริการสำหรับลูกค้าคนสำคัญ

Zyro เสนอตัวเลือกง่ายๆ โดยเสนอแค่ 2 แพ็คเกจสมาชิก คือ แพ็คเกจพื้นฐาน (BASIC plan) ซึ่งจำกัดพื้นที่จัดเก็บและแบนด์วิดท์ และแพ็คเกจอิสระ (UNLEASHED plan) ไม่จำกัดการใช้งานหรือพื้นที่จัดเก็บ พร้อมบริการด้านการตลาดและการเก็บข้อมูลสถิติ

แผนภาพด้านล่างแสดงให้คุณเห็นว่า ทำไมนโยบายด้านราคาของ Zyro จึงเป็นข้อดีที่สำคัญประการหนึ่ง

Zyro price comparison

(กราฟนี้เปรียบเทียบแพ็คเกจพื้นฐานของ Zyro กับแพ็คเกจใกล้เคียงกันของบริษัทอื่น – กล่าวอีกอย่างหนึ่ง คือ แพ็คเกจราคาต่ำสุด ให้บริการทั้งโดเมนของคุณเองและไม่มีโฆษณาเกะกะเว็บไซต์ของคุณ

ยังมีข้อดีอีกนะ

จนถึงตรงนี้ เราได้ดูแค่ตัวเลือกเริ่มต้นสำหรับการชำระเงินรายปี แต่เราควรชี้ให้เห็นว่า Zyro ให้บริการชำระเงินราย 2 หรือ 3 ปีด้วย

Zyro pricing

ไม่เหมือนผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์รายอื่น การเลือกระยะเวลาชำระเงินนานขึ้น หมายถึง คุณจ่ายค่าบริการต่อเดือนต่ำลงถึง 30-40%!

นั่นหมายความว่า ไม่มีที่ไหนในตลาดตอนนี้เสนอบริการที่แข่งกับบริการแพ็คเกจพื้นฐานของ Zyro เมื่อชำระเงินราย 3 ปีได้เลย

เริ่มสร้างเว็บไซต์ด้วย Zyro

แพ็คเกจอิสระนั้น มีประโยชน์มากสำหรับเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเยอะและจำนวนผู้เยี่ยมชมสูงมาก – เพราะฉะนั้น จึงเป็นเรื่องปกติที่คุณจะเริ่มต้นเล็กๆแล้วอัพเกรดได้เมื่อมีความจำเป็น

บริการร้านค้าออนไลน์ของ Zyro

หากคุณวางแผนจะขายสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์ของคุณ เนื้อหาส่วนนี้สำหรับคุณ นอกจากแพ็คเกจหลัก 2 แบบที่กล่าวมาแล้ว Zyro เสนอแพ็คเกจอีก 2 แบบสำหรับโครงการร้านค้าออนไลน์

 • แพ็คเกจสมชื่อในนาม ร้านค้าออนไลน์ (ECOMMERCE) มีบริการทุกอย่างตามแพ็คเกจอิสระ และเพิ่ม ศักษภาพครบถ้วนสำหรับร้านค้าออนไลน์ รวมทั้งการบริการสต็อก บัตรของขวัญ และการชำระเงินออนไลน์ จำนวนสินค้าสูงสุดคือ 100 ชิ้นต่อร้าน
 • แพ็คเกจร้านค้าออนไลน์พลัส (ECOMMERCE+) มีบริการเพิ่มเติม เช่น ระบบตามง้อลูกค้า (abandoned cart recovery)และบริการหลายภาษา ขณะที่มีการ ไม่มีการจำกัด จำนวนสินค้าที่คุณสามารถเพิ่มในร้านได้ แพ็คเกจนี้มีการเชื่อมบูรณาการกับ Instagram, Facebook และ Amazon ด้วยเพื่อให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้กว้างไกลที่สุด

ตามที่กล่าวถึงไปแล้ว คุณอาจจะคิดว่า ระบบร้านค้าออนไลน์ของ Zyro ค่าบริการจะต่ำกว่าแพ็คเกจคล้ายกันของผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์เจ้าอื่น …

– และคุณก็เข้าใจถูกต้องแล้วล่ะ

Zyro ยังคงทำตามยุทธศาสตร์ราคาต่ำสุดในตลาด หากกล่าวถึงแพ็คเกจร้านค้าออนไลน์ โดยคิดราคาต่ำกว่าถึง 20-50% เมื่อเทียบกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่น

(เช่นกับที่กล่าวไปแล้ว ราคานี้คือราคาเมื่อชำระรายปี – หากคุณเลือกชำระราย 2-3 ปี คุณจะได้รับส่วนลดอีกสูงสุดถึง 40%)

แพ็คเกจร้านค้าออนไลน์ให้บริการส่วนใหญ่มานานแล้ว ราคามักจะสูงเกินไป แต่เพราะ Zyro แนวโน้มนี้จะอาจจะสิ้นสุดในไม่ช้า

***

ตอนนี้เราเข้าใจเกี่ยวกับ Zyro ดีขึ้นแล้ว มาสรุปจุดแข็งและจุดอ่อนกันก่อนที่จะมาตัดสินกัน

ข้อดีและข้อด้อยของ Zyro

 • แพ็คเกจ ราคาต่ำสุด ในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแพ็คเกจพื้นฐานให้บริการโดเมนของคุณเอง และ ลบแถบโฆษณาออกไป – บริการในราคาเป็นมิตรมากกว่าผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์รายใหญ่อื่น
 • เครื่องมือหลักของ Zyro คือ ระบบ Editor แบบตาราง ใช้งานง่าย เห็นภาพชัดเจน และสร้างเว็บไซต์เวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์มือถือโดยอัตโนมัติด้วย
 • เนื้อหา มีระบบ AI ตัวสร้างเนื้อหาสร้างตัวหนังสือ ให้เป็นพื้นฐานของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างดี
 • คุณสามารถรับบริการ ระบบร้านค้าออนไลน์เต็มรูปแบบ ในราคาเพียงเสี้ยวเดียวของค่าบริการบริษัทอื่น
 • มีรูปภาพให้คุณใช้งานได้มากกว่า 1 ล้านรูปคุณภาพสูง สำหรับทุกหัวข้อ ให้บริการแก่ผู้ใช้งาน Zyro ทุกคน
 • โครงสร้างพื้นฐานของ Zyro ให้บริการโดย Hostinger หนึ่งในบริษัทให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลกใบนี้ นั่นหมายถึง ความเร็วและความเสถียรของเว็บไซต์
 • มีบริการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน สำหรับแพ็คเกจทุกราคา (แต่มีข้อจำกัดสำหรับค่าบริการโดเมน ไม่สามารถคืนเงินได้)
 • ผู้ใช้งานสามารถใช้ บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงได้ทุกวัน ทางอีเมลหรือแชตสด ไม่ว่าคุณจะใช้บริการของ Zyro แพ็คเกจใดก็ตาม
 • ขณะที่ห้องสมุดแบบ (Template Library) ของ Zyro มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตัวเลือก ยังคงไม่เยอะมาก เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์รายอื่น
 • ในตอนนี้ ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะเปลี่ยน เว็บไซต์ที่เปิดใช้งานแล้วให้เป็นแบบอื่น คุณต้องลบองค์ประกอบทั้งหมด แล้วเริ่มจากหน้าว่าง หรือสร้างเว็บไซต์ใหม่
 • AI Writer ให้ผลลัพท์ดีแล้วตอนนี้ แต่บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เราได้สอบถามไปยัง Zyro เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และได้รับคำตอบว่า ขณะนี้ทีมงานกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อฝึกระบบให้ทำงานเป็นภาษาอื่นได้ด้วย เราจะปรับเนื้อหาของคู่มือนี้ทันทีที่เริ่มมีบริการนี้!

คำตัดสิน: ฉันควรใช้งาน Zyro หรือไม่?

กลับไปที่คำถามที่เราถามไว้ช่วงต้นของการรีวิว Zyro เป็นเพียงแค่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อีกแห่งที่ไม่มีอะไรน่าสนใจหรือเปล่า – หรือมันจะคุ้มค่าเวลาและต้นทุนของคุณหรือไม่?

 • หากคุณกำลังมองหา การบริการครบวงจร โดยไม่จำเป็นต้องแยกเป็นบริการโฮสติง โดเมน ระบบจัดการเนื้อหา ระบบการออกแบบ และโปรแกรมเสริม – Zyro เป็นระบบที่ทำได้ดีในการเสนอแพ็คเกจที่ครบถ้วน ในราคาต่ำ
 • หากคุณต้องการมีตัวตนในระบบออนไลน์ อย่างเร็วที่สุดที่จะทำได้ – และคุณเห็นความสำคัญของรูปแบบง่าย ไม่ซับซ้อน และเสถียรภาพ – Zyro ช่วยให้คุณไปถึงตรงนั้นเร็วกว่าผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์รายอื่น
 • ถ้าในทางกลับกัน คุณต้องการ เขียนโปรแกรมเองทั้งหมด โครงสร้างเว็บไซต์ที่ซับซ้อน โดยมีข้อมูลหลายประเภท และ/หรือมีการบูรณาการขั้นสูง เช่น Zapier – ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณน่าจะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนา Webflow แต่ราคาแพ็คเกจสูงกว่า Zyro ถึง 3-5 เท่าเชียวนะ

เพราะคุณสามารถเปลี่ยนแพ็คเกจเมื่อไหร่ก็ได้กับ Zyro เราขอแนะนำให้เริ่มใช้งานแพ็คเกจพื้นฐาน เมื่อคุณเริ่มสร้างเว็บไซต์

เมื่อคุณพร้อมที่จะเผยแพร่เว็บไซต์ แพ็คเกจพื้นฐาน ชำระเงินราย 3 ปี ให้บริการ ราคาคุ้มค่าที่สุด ในตลาดและช่วยคุณประหยัดค่าเว็บไซต์ตลอดชีพได้มากมาย 💰

สร้างเว็บไซต์ของคุณเองด้วย Zyro

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ? หรือคุณใช้งานแล้ว และอยากแบ่งปันประสบการณ์? ไปที่ช่องแสดงความคิดเห็นของเรา ด้านล่าง!

หาข้อมูลบางอย่างไม่เจอ? ถามเราได้ทุกคำถาม!
🤓
ฉันต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zyro
🤨
ฉันยังมีคำถามเกี่ยวกับ Zyro
🤔
ฉันตัดสินใจไม่ได้ว่า Zyro คือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะจริงไหม
🙄
อื่นๆ ...

มาคุยก