Xin chào những người yêu kiến thức! Chúng tôi có tin tốt và tin xấu dành cho bạn đây. Chúng ta bắt đầu với tin xấu, được không nào?

  • Chẳng ích lợi gì khi tìm các coupon chung áp dụng cho mọi order trên Udemy – đơn thuần là chúng không tồn tại.

Đừng hiểu sai ý chúng tôi – Udemy coupon có tồi tại, chỉ là mỗi khóa học được giảm giá sẽ có coupon riêng và không thể áp dụng cho bất kỳ khóa học nào khác.

Tệ hơn là, các ưu đãi luôn thay đổi, do đó việc theo dõi tất cả khóa học đang giảm giá có thể rất nan giải!

…Vâng, không tiện lợi cho lắm nếu bạn đang tìm một khóa học về một chủ đề cụ thể – việc dành hàng giờ xem qua hàng ngàn coupon ngẫu nhiên thật chẳng đáng 😵

Tuy nhiên, tin tốt đây:

  • Udemy vẫn có rất nhiều khóa học giảm giá vào mọi lúc, và có một cách để tìm nhanh những khóa phù hợp với nhu cầu của bạn!

Đây là cách hoạt động: chúng ta dùng API của Udemy để tự động theo dõi và tổ chức hàng ngàn coupon hiện đang có hiệu lực.

Chỉ cần theo hướng dẫn từng bước bên dưới để nhận giảm giá 50-90% ở một số khóa học tốt nhất trên Udemy:

  1. Trong công cụ bên dưới phần miêu tả này, nhập môn học mà bạn muốn học và ấn “Tìm Udemy coupon”, ví dụ như javascript hay vẽ.
  2. Click vào khóa học mà bạn muốn tìm hiểu có phù hợp với mình hay không (bạn có thể cần tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách đánh giá các khóa học Udemy).
  3. Điều quan trọng! Nhiều ưu đãi hiện chỉ khả dụng đối với các tài khoản mới tạo – nói cách khác, bạn sẽ cần tạo một tài khoản Udemy để thấy được nhiều ưu đãi thích hợp nhất. Nếu đã có tài khoản thì sao? Bạn sẽ cần một tài khoản mới – điều này không thành vấn đề bởi vì Udemy không giới hạn gì ở phương diện này.
  4. Chúng tôi hy vọng công cụ tìm kiếm coupon này sẽ giúp bạn phát hiện những khóa Udemy tốt nhất với giá hấp dẫn nhất; hãy tận hưởng nhé!

Kết quả sẽ xuất hiện ở đây
Searching..

Lợi thế chính của Udemy so với những nền tảng giáo dục khác chính là sự đa dạng tuyệt vời, nhờ cách tiếp cận giáo dục được dân chủ hóa của Udemy:

Bất kỳ ai cũng có thể tạo khóa học trên Udemy, có nghĩa là những người dạy tài năng từ khắp thế giới đều có cơ hội tỏa sáng như nhau, bất kể nền tảng học thuật hay liên kết tổ chức của họ.

…Và với hơn 150,000 khóa học cùng 65+ ngôn ngữ, có rất nhiều tài liệu giáo dục để chọn lựa 🎓

***

Gặp vấn đề với công cụ? Hay có lẽ bạn muốn báo cáo về một ưu đãi hoặc coupon chưa được bao gồm ở đây?

Xin cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới – chúng ta hãy giúp nhau tìm những ưu đãi tốt nhất để học online nhé!

Không tìm thấy những gì cần tìm? Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì!
🤓
Tôi cần thêm thông tin về Udemy
🤨
Tôi vẫn có câu hỏi về Udemy
🤔
Tôi không thể quyết định Udemy có phù hợp cho mình không
🙄
Điều gì khác…

Cùng thảo luận!